Vì sao nên sử dụng tôn nhựa lấy sáng 9 sóng?

Tấm tôn nhựa poly lấy sáng là loại tôn nhựa lấy sáng polycarbonate chuyên sử dụng làm tấm lợp lấy sáng, thay thế cho các loại tấm tôn không thể lấy sáng như tôn kẽm. Tấm tôn nhựa lấy sáng có thể lấy được ánh sáng truyền qua theo mức mong muốn khi lựa chọn các loại màu sắc, độ dày. Tấm tôn nhựa poly hay còn gọi là tấm tôn sóng poly vì nó là sản phẩm được sản xuất ra để thay thế tấm tôn sóng nhôm kẽm nên mẫu mã, thiết kế và cách thức thi công giống hoàn toàn các loại tấm tôn khác.

Có các loại tấm tôn nhựa lấy sáng Đà Nẵng với các mẫu tấm poly 9 sóng, 11 sóng với hai loại tấm lợp nhựa sóng vuông hoặc sóng tròn. Ngoài ra còn có các loại tấm nhựa poly phẳng với loại tấm poly rỗng và poly đặc. Tất cả các sản phẩm đều có chức năng lấy sáng, chống nóng, chống mưa và sử dụng ngoài trời với thời gian lâu dài.Ưu điểm vượt trội

tôn nhựa lấy sáng 9 sóng

Tính năng của tôn nhựa lấy sáng poly:

Khả năng truyền sáng tối ưu

Kháng an mòn

Chịu lực cơ học

Cách âm, chống ồn

Không rỉ sét

Cách điện

Ổn định nhiệt

Vì sao nên sử dụng tấm tôn nhựa lấy sáng dạng sóng

Như các bạn đã biết, tấm tôn nhựa lấy sáng dạng sóng polycarbonate có rất nhiều ưu điểm, chúng tôi sẽ liệt kê các ưu điểm của tấm poly dưới đây để quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng.

– Tấm tôn nhựa poly lấy sáng được cấu tạo từ nhựa polycarbonate là loại nhựa cứng, liên kết vững chắc, chịu lực rất tốt trong mọi điều kiện.

– Được sản xuất từ nhựa nên trọng lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển thi công dễ dàng. Vì có trọng lượng nhẹ nên hệ thống kèo cột không ảnh hưởng đến các kết cấu công trình.

– Có nhiều loại màu sắc, lấy sáng tốt giúp tiết kiệm điện năng chiếu sáng, thông thoáng và diệt khuẩn tốt hơn, mang lại cảm giác mát mẻ hơn.

– Có phủ lớp uv chống tia cực tím, đây là yếu tố kỹ thuật cực kỳ quan trọng trong quá trình sử dụng, nó sẽ bảo vệ con người tiếp xúc dưới ánh nắng loại bỏ được các tia bức xạ có hại.

– Độ bền cao khi sử dụng, quý khách hàng nên lựa chọn nhà cung cấp tấm lợp lấy sáng poly chính hãng để đảm bảo chất lượng. Quan trọng hơn là khi thi công nên thi công đúng các quy trình kỹ thuật, nẹp nhôm đúng để bảo vệ tấm tôn nhựa, tấm poly lấy sáng được độ bền cao nhất.

tôn nhựa lấy sáng 9 sóng

 Thông số kỹ thuật

– Dạng sóng: 9 sóng Vuông. Xem thêm: tôn nhựa lấy sáng 9 sóng

– Màu sắc: Sản phẩm gồm có 6 màu cơ bản

   o Trắng trong (clear)

   o Trắng sữa (white)

   o Xanh lá (green)

   o Xanh ngọc lam (green blue)

   o Xanh dương (blue)

   o Trà (bronze)

– Kích thước:

   o Độ dày: 0,95mm

   o Khổ rộng: 1,07m

   o Chiều dài thông dụng: 2m, 2,4m, 3m

   o Đặc biệt có cung cấp chiều dài theo yêu cầu riêng biệt của từng quý khách hàng.

Ứng dụng của tôn nhựa lấy sáng dạng sóng 9 sóng

tôn nhựa lấy sáng 9 sóng

Hiện nay, loại tôn nhựa lấy sáng 9 sóng được ứng dụng rất nhiều từ công trình công nghiệp, nông nghiệp đến cả dân dụng trong đời sống. Dưới đây là một số ví dụ:

-Trong Công nghiệp như: nhà máy, nhà xưởng, nhà kho, khu công nghiệp, khu xử lý chất thải

– Trong Nông nghiệp: nhà kính trồng rau, nuôi trồng thủy hải sản, chăn nuôi gia súc như bò, heo, gia cầm như gà , vịt

– Dân dụng: mái sân vườn, sân thượng, mái hiên, giếng trời, bãi đậu xe

Long Phương Phát chúc bạn có nhiều thông tin từ bài viết!

Bình luận:

Bài viết liên quan: