Tôn nhựa lấy sáng 11 sóng- Giải pháp lấy sánh sáng tự nhiên hiệu quả

Một giải pháp bạn thường thấy sử dụng trong dân dụng (lợp mái nhà, mái hiên, giếng trời…) đó là việc sử dụng những tấm tôn nhựa lấy sáng tại Đà Nẵng là giải pháp cho mái lợp, tận dụng chức năng chính của nó đó là lấy ánh sáng tự nhiên, tạo không gian thông thoáng.
Không những thế, những tấm tôn nhựa lấy sáng này còn phổ biến hơn trong các ngành xây dựng công nghiệp, nông nghiệp mà bạn thường gặp như: Mái lợp nhà xưởng, toàn bộ nhà kính, nhà hoa phân theo khu,…

Đặc điểm Tôn nhựa lấy sáng của Long Phương Phát

Tôn nhựa lấy sáng Polycarbonate của Long Phương Phát được sản xuất từ nhựa cao cấp Polycarbonate theo tiêu chuẩn cao Polyester.

tôn nhựa lấy sáng 11 sóng dạng vuông

Ngoài ra tôn nhựa Polycarbonate còn được tăng cường khả năng chịu được lực tác động mạnh mà không sợ bị biến dạng hay lủng vỡ. Vậy nên tấm lợp nhựa lấy sáng Đà Nẵng là dòng sản phẩm cạnh tranh rất tốt đối với các loại sản phẩm cùng công dụng khác. Hơn nữa tôn nhựa có đặc tính trong suốt có thể nhìn xuyên qua dễ dàng nên nếu những công trình cần lấy sáng thì đây quả là sản phẩm hiệu quả tối ưu cho các công trình cần lấy sáng. Chất liệu làm từ các loại nhựa nhưng nó lại có tính năng chống ăn mòn hóa chất nên rất được các khách hàng ưa chuộng.
Tôn nhựa lấy sáng giá tốt lợp cho kho xưởng
Ở nội dung dưới đây, chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng về kỹ thuật chi tiết của những tấm tôn nhựa lấy sáng sóng vuông. Dưới cùng là những hình ảnh về ứng dụng thực tế của những tấm tôn nhựa lấy sáng này. Giúp quý khách hàng có sự lựa chọn phù hợp cho công trình của mình.
Xem thêm:
Tôn nhựa lấy sáng dạng sóng
Tôn sáng 11 sóng vuông

tôn nhựa lấy sáng 11 sóng dạng vuông
Nếu để nói đến những tấm tôn sáng có 11 sóng vuông thì chúng tôi sẽ dùng sự đều sóng của tấm tôn này để nói về nét thẩm mỹ của nó. Hiện nay nững tấm tôn bằng kim loại cũng rất thường xuyên được sử dụng. Việc kết hợp tấm tôn nhựa lấy sáng 11 sóng dạng vuông dưới đây sẽ là một giải pháp nhận ánh sáng tự nhiên tuyệt vời

Ứng dụng tôn nhựa lấy sáng 11 sóng dạng vuông

Ứng dụng tôn nhựa lấy sáng sử dụng trong nhà kính trồng cây

tôn nhựa lấy sáng 11 sóng dạng vuông

tôn nhựa lấy sáng 11 sóng dạng vuông

Trên đây là những gì chi tiết về những tấm tôn nhựa lấy sáng 11 sóng dạng vuông mà bạn có thể lựa chọn được những sản phẩm sử dụng trong các công trình của bạn với mục đích lấy sáng tốt, có độ bền và chịu được lực cơ học ca.

Long Phương Phát chúc bạn có nhiều thông tin từ bài viết.

Bình luận:

Bài viết liên quan: